14/04/2020

KIẾM ĐƯỢC 50 CỔ PHẦN CHO MỖI LƯỢT GIỚI THIỆU THAM GIA HỆ THỐNG PGA


Hiện nay việc Dạy và Học online không còn là vấn đề xa lạ. Chỉ cần 1 chiếc smatphone kết nối internet là học sinh có thể tham gia các lớp học trực tuyến không biên giới. Tuy nhiên, với các thầy cô thì không phải ai cũng dễ dàng tham gia các hệ thống dạy học online để tăng thêm nguồn thu nhập cho mình. Với mô hình kết nối bằng công nghệ 4.0 độc đáo, mạng Dạy kèm với ứng dụng Gia sư thông minh được vận hành bởi Công ty TNHH Quản lý DUCAPITAL Holding sẽ kết nối các thầy cô và học sinh một cách thuận tiện nhất. Ứng dụng dành cho GV và HS của tất cả các lớp từ lớp 1 đến lớp 12. Việc dạy kèm online chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Giáo viên sẽ không cần phải đi tìm kiếm công việc thông qua các Công ty trung gian, cũng không cần thiết phải đến phòng thu để ghi âm, quay hình, mà chỉ cần ngồi ở nhà tạo ra các phòng học, bài học với thời gian, địa điểm, hình thức và giá tiền cho buổi dạy do mình tự đặt ra để HS đăng kí học. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm kiếm những học sinh có nhu cầu học tập phù hợp với mình mà PHHS đã cài sẵn yêu cầu trên ứng dụng. Phía học sinh cũng được tự do tham khảo các phòng học và bài giảng của các thầy cô trước khi chính thức đăng ký vào phòng học của thầy cô mà các em thích. Bên phía HS cũng có thể tạo ra các buổi học với yêu cầu về nội dung kiến thức cần thầy cô bổ túc với giá cả do mình tự đặt ra. Khi có thầy cô chấp thuận nhấn nút "Nhận dạy" thì giao dịch sẽ được kết nối. Cổng kết nối Dạy & Học độc đáo này là một tiện ích vô cùng hữu dụng với tất cả các thầy cô và PHHS có nhu cầu dạy và học online trong và ngoài nước. Người học sẽ không cần đến nhà giáo viên dạy kèm (và ngược lại) thông qua một sản phẩm không thể thiếu được của Công ty là chiếc đèn học thông minh công nghệ 4.0 The Smart Light. Nếu bạn đang là một GV hoặc PHHS thì bạn không thể không quan tâm đến tiện ích này, bởi nó sẽ rất hữu dụng cho bạn.

Tuy nhiên, bài viết này mình không có ý định giới thiệu chi tiết về ứng dụng này cũng như cách vận hành nó. Bạn có thể search tìm kiếm thêm thông tin của nó trên mạng hoặc bấm trực tiếp VÀO ĐÂY để tìm hiểu rõ hơn về cách đăng ký và sử dụng nó nhé.

Điều mà mình muốn giới thiệu với bạn trong bài viết này là thông tin cực kì hấp dẫn của Công ty, mình sẽ giúp bạn có được 50 Cổ phần cho mỗi lượt giới thiệu thành viên đăng kí tham gia hệ thống PGA trong giai đoạn khởi phát này. Người sở hữu số cổ phần này sẽ được hưởng lợi tức hàng tháng của công ty sau 60 ngày sở hữu. Chính sách cực kì độc đáo này nhằm khích lệ sứ mệnh xây dựng và lan tỏa cộng đồng của mỗi thành viên. Cụ thể như sau:

Bắt đầu từ 0 giờ ngày 14/4/2020, PGA.VN chính thức tặng thưởng cho người đăng kí và cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân ở 2 kênh của PGA như sau: 
- Thành viên đăng kí tham gia mới và cập nhật thông tin thành công: 10 Cổ phần ESOP mỗi bên. 
- Người giới thiệu cho thành viên mới tham gia và cập nhật thông tin thành công: 10 CP bên ID và 40 CP bên CV. 
- Cổ phần ESOP sẽ được chia lợi tức kinh doanh hàng tháng sau 60 ngày. 
- Hệ thống trả thưởng sẽ được cập nhật tự động hóa với công nghệ 4.0 (loại cổ phần này công ty không bán, mà chỉ tặng thưởng để ghi nhận sự cống hiến của thành viên đối với công ty. Giá trị mỗi cổ phần sẽ được mặc định là 1000vnđ. Còn giá trị lợi tức của nó sẽ tăng lên theo sự phát triển của công ty)

LƯU Ý KHI ĐK
1. Gmail là thứ quan trong nhất trong tài khoản PGA.VN, vì nó dùng để lấy lại mật khẩu, rút tiền, báo đơn hàng, bảo mật,…Vì vậy khi đăng ký bạn phải ghi đúng địa gmail của mình. Sau khi đăng kí xong, bạn hãy vào ngay mục Tài khoản để cập nhật thông tin cá nhân như Họ tên, nơi ở, CMND (có  upadate ảnh CMND để xác thực, tránh tài khoản spam), số TK ngân hàng, SĐT,...sau đó bấm Lưu. Tiếp tục bấm xác nhận email trên hệ thống và mở email, mở thư mà PGA.VN gửi, bấm vào link xác nhận trong email đó (không để qua 24 giờ). 

2. Để nhận được đủ 20 cổ phần của công ty dành cho người tham gia mới, bạn phải cập nhật thông tin đầy đủ. Khi đó, người giới thiệu (bảo lãnh) cũng sẽ nhận được 50 cổ phần theo quy định. Cổ phần này sẽ được chia lợi tức kinh doanh hàng tháng sau 60 ngày. Ngoài việc được hưởng 10 CP từ Công ty, người giới thiệu còn được hưởng % hoa hồng khi thành viên bạn giới thiệu (và thành viên dưới họ) tham gia dạy kèm online trên ứng dụng Gia sư thông minh cũng như khi họ tham gia giao dịch mua bán các sản phẩm của Công ty. Vì vậy, để kiếm được nhiều cổ phần cũng như thu nhập thụ động, bạn cần giới thiệu cho nhiều người biết và đăng ký tham gia cộng đồng này nhé.

Thật hấp dẫn phải không nào? Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy bấm link Tham gia ngay bên dưới để sở hữu 20 Cổ phiếu và giới thiệu thêm nhiều người khác nữa tham gia để tích lũy thêm 50 CP cho mỗi lượt người giới thiệu bạn nhé. Bạn nhớ đăng kí đầy đủ cả 2 link để được hưởng đầy đủ ưu đãi từ công ty và nhớ lấy 2 link bảo lãnh của mình để chia sẻ nó tới người khác nhé. 

Link ĐK1 (kênh ID): Bấm ĐK TẠI ĐÂY
Link ĐK2 (kênh CV): Bấm ĐK TẠI ĐÂY  

Bạn lưu ý, kênh ID là Kênh cung cấp các sản phẩm Công nghệ, kênh CV là Kênh cung cấp các sản phẩm Tiêu Dùng của Công ty. Khi ĐK 2 kênh, bạn cần cập nhật thông tin cá nhân giống y như nhau để đồng bộ tài khoản. Với việc giới thiệu cho thành viên tham gia như thế này, bạn không chỉ nhận được 50 CP của công ty, mà bạn còn nhận được % hoa hồng khi các thành viên do bạn giới thiệu (và thành viên dưới họ) tham gia sử dụng các dịch vụ (như tham gia gia sư trực tuyến) hoặc mua bán các sản phẩm của Công ty bạn nhé!

CHÚC BẠN PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG THÀNH CÔNG!...


Biểu tượng cảm xúcBiểu tượng cảm xúc